Bước vào năm 2018 với rất nhiều những biến chuyển không ngờ, là nhà đầu tư thông minh cần trang bị những kiến thức không chỉ hiểu Đủ mà còn phải hiểu Đúng thì mới không rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc như thế nào. Với thị trường hỗn độn như bây giờ cùng với nhiều nguồn thông tin và kiến thức đang được cập nhật hàng ngày. KiwiGROUP tạo điều kiện để mọi người nắm bắt và phân tích những chủ đề hot theo thị trường hiện tại để có những cái nhìn đúng đắn và lựa chọn chính xác nhất.

Trong năm 2018, KiwiGROUP sẽ tổ chức những buổi Livestream trong chuỗi #livestream101 để giao lưu và chia sẽ được với nhiều người hơn nữa về những chủ đề Hot và những phân định chính xác hơn.

Buổi Livestream đầu tiên khởi động cho năm 2018 với những chủ đề cực Hot như sau:

Nội dung Topics thảo luận:

  1. Thực hư về thông báo Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Binnance.
  2. Giấu Code, tốt hay xấu?
  3. Năm 2018 – Huy hoàng hay điêu tàn ?
  4. Hỏi & Đáp

Thời gian : 20h00 ngày 19/03/2018

Địa điểm : trên facebook cá nhân của anh Chu Quang Minh, thầy Đỗ Mạnh Hùng hoặc Fanpage KiwiGROUP.

(link fb)

Nhân vật chủ chốt Livestream:

  1. Thầy Đỗ Mạnh Hùng - Thạc sĩ Tài chính (CFVG) chuyên ngành tài chính ngân hàng.
  2. Anh Chu Quang Minh – CEO & Co-Founder KiwiGROUP.

 

Chắc chắn buổi Livestream sẽ rất thú vị và giúp mọi người có những cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường hiện tại và có những hướng đi chính xác hơn cho mình trong năm 2018 này!

KiwiGROUP trân trọng thông báo và mời mọi người tham gia và chia sẽ để trao giá trị cộng đồng và cùng giúp nhau phát triển, Thân!

Giao dịch sàn Binance

Giao dịch sàn Binance

Tham gia ngay khóa học Crypto 101- Tiềm năng và thách thức để có nền tảng kiến thức và cái nhìn đúng đắn, lên chiến lược đầu tư hiệu quả vào thị trường Crypto.