Nhận được phản hồi tốt từ các học viên, các anh chị, các nhà đầu tư Kiwi vui mừng khôn xiết và quyết tâm TRAO GIÁ TRỊ - GẶT YÊU THƯƠNG nhiều hơn nữa trong việc tiếp nối những buổi chia sẻ, buổi tọa đàm về Blcockchain & Crypto 101 để mang lại nhiều giá trị lợi ích cho nhiều người hơn nữa.

Trên tinh thần chia sẽ và trao giá trị, KiwiGROUP tiếp tục mở lớp chia sẻ tọa đàm với chủ đề: “Blockchain & Crypto 101” khóa 3

Thời gian: 8h30 – 12h00 ngày 06/06/2017

Địa điểm: ATP Software Building, số 75, đường số 8, Khu dân cư CityLand Garden Hill, Phan Văn Trị, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chính:

  • Chia sẽ kiến thức, trao đổi và giao lưu trong cộng đồng. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về nền công nghệ Blockchain, trang bị thêm kiến thức để các bạn có thể nắm vững và hiểu rõ để bước vào thị trường Crypto một cách tốt nhất.
  • Kiến thức cơ bản về tiền điện tử, tiền mã hóa, những thuật toán tạo nên tiền mã hóa, những ưu điểm, nhược điểm về tiền mã hóa giúp bạn có khái niệm rõ ràng hơn.
  • Đi sâu vào phân tích kỹ về công nghệ Blockchain, giúp bạn hiểu rõ về Blockchain và những ứng dụng trong hiện tại và tương lai của nền công nghệ Blockchain 4.0 sẽ hướng tới.
  • Phân tích sâu về thị trường Crypto hiện nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường, những cơ hội và rủi ro trong thị trường Crypto, phân biệt được KIM CƯƠNG & RÁC trong thị trường hỗn độn.

Diễn giả: Thầy ĐỖ MẠNH HÙNG – Thạc sĩ Tài chính (CFVG) chuyên ngành tài chính ngân hàng.

KiwiGROUP trân trọng thông báo và thân mời các bạn, các anh chị, các Nhà đầu tư tham gia và chia sẽ thông tin cho nhiều người cùng tham gia.

Đăng ký theo link bên dưới ngay trước ngày 05/06/2017 để chúng tôi cập nhật số lượng nhằm hỗ trợ không gian tốt nhất cho mọi người.

Link đăng ký:

Hình ảnh buổi Tọa đàm Crypto 101 khóa 02 tại Hồ Chí Minh ngày 16/05/2017 vừa qua.

 Crypto 101 tại Hồ Chí Minh ngày 16/05/2017

 Crypto 101 tại Hồ Chí Minh ngày 16/05/2017

Tham gia ngay khóa học Crypto 101- Tiềm năng và thách thức để có nền tảng kiến thức và cái nhìn đúng đắn, lên chiến lược đầu tư hiệu quả vào thị trường Crypto.