• Khóa Crypto 101 ngày 06/06/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh
  Nhận được phản hồi tốt từ các học viên, các anh chị, các nhà đầu tư Kiwi vui mừng khôn xiết và quyết tâm TRAO GIÁ TRỊ - GẶT YÊU THƯƠNG nhiều hơn nữa trong việc tiếp nối những buổi chia sẻ, buổi tọa đàm về Blcockchain & Crypto 101 để mang lại nhiều giá trị lợi ích cho nhiều người hơn nữa.
 • Khóa học Crypto 101 - Hồ Chí Minh ngày 03/06/2018
  Tiếp nối sự thành công của những khóa học Crypto 101 đã diễn ra trước đây, với sự yêu cầu và chờ đợi của cộng đồng những người đam mê và nghiên cứu về thị trường Crypto. Ban tổ chức Kiwi Group xin thông báo khóa học Crypto 101 sẽ tiếp tục diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Khóa học Crypto 101 - Hà Nội ngày 27/05/2018
  Kiwi group trân trọng thông báo lịch buổi học Crypto 101 diễn ra tại Hà Nội.
 • Buổi phản biện Crypto để tìm ra những dự án đầu tư tiềm năng
  Buổi phản biện Crypto là buổi giao lưu và chia sẽ kiến thức của cộng đồng những người đam mê về thị trường Crypto Currency. Tại buổi phản biện bạn có thể nêu lên ý kiến và quan điểm của bạn về những Crypto để mọi người cùng phân tích và thảo luận.
 • Khóa học Crypto 202 ngày 26 - 28/01/2018 tại TP. Hồ Chí Minh
  Kiwi Group xin thông báo khóa học Crypto 202 sẽ được diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 26 & 28/01/2018.
 • Livestream Giám đốc điều hành AChain ngày 07/04/2018
  AChain – là một blockchain nền tảng (platform) 3.0 có tốc độ giao dịch cao và hỗ trợ tạo nên một hệ sinh thái gồm nhiều các side chain phục vụ các ứng dụng, lĩnh vực khác nhau. Nhận được nhiều sự quan tâm và nhiều câu hỏi của cộng đồng Kiwi về dự án AChain hiện tại, chúng tôi rất hào hứng và mong muốn chia sẻ về buổi Livestream sắp tới cùng với Giám đốc điều hành dự án Achain đang được quan tâm này, có phiên dịch trong buổi Livestream cho mọi người tham gia xem để cùng hiểu và cùng nghiên cứu.
 • Livestream Bitcoin - Vàng hay Vỏ sò vào ngày 02/04/2018
  Trong những tháng ngày đầu năm 2018 vừa qua, ắt hẳn có rất nhiều các Nhà đầu tư cả ma cũ lẫn ma mới đều lo lắng và hoang mang về sự tuột dốc không biết điểm dừng của Bitcoin – Vua của các loại coin là như thế nào. Một buổi Livestream sống động và thú vị trong chuỗi #livestream101 của KiwiGROUP sắp tới đây sẽ giúp cho mọi người hiểu được nhiều khía cạnh từ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường tài chính & Crypto phân tích và đánh giá.
 • Khóa học Crypto 101, Hà Nội ngày 18/03/2018
  Khóa học Crypto 101 nhằm tạo điều kiện cho các học viên hiểu được khái niệm cơ bản về Blockchain - nền tảng cơ sở nền công nghiệp 4.0 và Crypto Currency. Những cơ hội, rủi ro, tiềm năng, thách thức mà thị trường mang lại. Giúp các học viên có cái nhìn rõ nét về thị trường Crypto.
 • Livestream Topic thảo luận ngày 19/03/2018
  Bước vào năm 2018 với rất nhiều những biến chuyển không ngờ, là nhà đầu tư thông minh cần trang bị những kiến thức không chỉ hiểu Đủ mà còn phải hiểu Đúng thì mới không rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc như thế nào. Với thị trường hỗn độn như bây giờ cùng với nhiều nguồn thông tin và kiến thức đang được cập nhật hàng ngày. KiwiGROUP tạo điều kiện để mọi người nắm bắt và phân tích những chủ đề hot theo thị trường hiện tại để có những cái nhìn đúng đắn và lựa chọn chính xác nhất.
 • Khóa học Crypto 101: Crypto & CEO, Hồ Chí Minh ngày 08/04/2018
  Khóa học Crypto 101 nhằm tạo điều kiện cho các học viên hiểu được khái niệm cơ bản về Blockchain - nền tảng cơ sở nền công nghiệp 4.0 và Crypto Currency. Những cơ hội, rủi ro, tiềm năng, thách thức mà thị trường mang lại. Giúp các học viên có cái nhìn rõ nét về thị trường Crypto.