• Chia sẻ về Blockchain & Crypto 101 18/12/2017 tại Hồ Chí Minh
  Sắp kết thúc năm 2017 với nhiều biến đổi khôn lường trong thị trường tiền mã hóa đầy cam go, tiếp diễn trong chuỗi chương trình Crypto 101, Kiwi mong muốn tổ chức một buổi Offline ấm cúng cho đại gia đình Crypto nhằm chia sẽ và nhìn lại 1 năm vừa qua chúng ta đã gặt hái được những gì và phải đánh đổi điều gì, vạch ra hướng đi mới cho năm 2018 với những phương pháp được thay đổi như thế nào? hiệu quả ra sao?
 • Tọa đàm Crypto 101 khóa 08 vào ngày 09/12/2017 tại Hồ Chí Minh
  Hành trình “giải ngố Crypto” tiếp tục tiếp diễn trong chuỗi hành trình Crypto 101 của Kiwi. Sẽ là nền tảng vững chắc và là môi trường tốt cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường này, sẽ không bàng hoàng khi học viên mỗi ngày đến với KiwiGROUP mỗi lúc nhiều hơn và chúng tôi luôn thấy họ trường thành, nhìn thấy những thành công họ gặt hái được. Điều đó chính là động lực giúp đội ngũ KiwiGROUP cống hiến hết mình và không ngừng nghỉ.
 • Crypto 101 khóa 07 vào ngày 08/11/2017 tại Hà Nội
  Hà Nội – không vội được đâu, chúng tôi đã trở lại rồi đây. Thị trường Hà Nội những ngày cuối năm đang nóng dần lên và Kiwi nhận được nhiều lời mời về buổi chia sẽ để các bạn, các anh chị, các nhà đầu tư có thêm kiến thức, hiểu Đúng và hiểu Đủ để có thể tham gia vào lĩnh vực đầy cơ hội và thách thức này.
 • Crypto 101 khóa 06 ngày 26/10/2017 tại Hồ Chí Minh
  Mỗi ngày càng có quá nhiều sự quan tâm đến thị trường Blockchain & Crypto, điều đó càng làm cho đội ngũ Kiwi chúng tôi cảm thấy hứng khởi hơn trong việc chia sẻ và cho đi nhiều giá trị đến mọi người hơn nữa. Dự là buổi tọa đàm chia sẻ lần này sẽ là một hội trường lớn mới có đủ sức chứa khoảng hơn 200 học viên vì chúng tôi đã nhận được thông tin kí gửi và đăng ký trước đó của rất nhiều nơi của các cá nhân và tổ chức. Thật sự đó là tín hiệu tốt cho chúng tôi vì đã chọn đi đúng đường.
 • Buổi tọa đàm Crypto 101 ngày 21/10/2017 tại Hồ Chí Minh
  Cứ thế mỗi ngày càng lớn dần lên, Kiwi chúng tôi tự hào là nơi chia sẻ giá trị đến cộng đồng tốt nhất và là cái nôi nền tảng bền vững nhất đến mọi người về thị trường tài chính, về Blockchain & Crypto. Chúng tôi làm điều đó liên tục và đều đặn, luôn mang sứ mệnh Trao Giá Trị - Gặt Yêu Thương.
 • Offline Khóa Crypto 202, Hồ Chí Minh ngày 11/12/2017
  Offline Khóa Crypto 202 được KiwiGroup tổ chức thường xuyên nhằm chia sẻ kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain, trao đổi và giao lưu trong cồng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin mới nhất sự biến đồng của thị trường, các Crypto tiềm năng. Nơi phân tích chuyên sâu về Crypto và những cơ hội, thách thức của nó trong tương lai với sự giảng dạy của thầy Đỗ Mạnh Hùng - Thạc sĩ Tài chính (CFVG).
 • Crypto 101 khóa 04 ngày 08/10/2017 tại Hồ Chí Minh
  Sau bao ngày chờ đợi, Kiwi và thầy Hùng đã quay trở lại đây. Thời gian qua nhận được rất nhiều tin nhắn inbox và cuộc gọi của các bạn, các anh chị, các nhà đầu tư hỏi thăm và mong muốn được học và hiểu thêm về thị trường toàn cảnh Crypto. Ngay sắp tới đây chúng tôi sẽ tiếp tục mở lớp để tạo điều kiện cho nhiều người tham gia và khai sáng về thị trường đầy cơ hội và thách thức này.
 • Offline Khóa Crypto 202, Hồ Chí Minh ngày 27/12/2017
  Offline Khóa Crypto 202 được KiwiGroup tổ chức thường xuyên nhằm chia sẻ kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain, trao đổi và giao lưu trong cồng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin mới nhất sự biến đồng của thị trường, các Crypto tiềm năng. Nơi phân tích chuyên sâu về Crypto và những cơ hội, thách thức của nó trong tương lai với sự giảng dạy của thầy Đỗ Mạnh Hùng - Thạc sĩ Tài chính (CFVG).
 • Chia sẻ về Blockchain & Crypto 101 ngày 16/05/2017 tại Hồ Chí Minh
  Tạo điều kiện cho các bạn, các anh chị, các nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh, KiwiGROUP rất vui mừng chờ đón những lớp học, những buổi tọa đàm chia sẻ sẽ diễn ra tại Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới và gần nhất sẽ là vào ngày 16/05/2017.
 • Tọa đàm Crypto 101 khóa đầu tiên 14/05/2017 tại Hà Nội
  Sau tất cả KIWI GROUP luôn muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất, trang bị kiến thức ĐỦ - ĐẦY nhất đến cho các nhà đầu tư về thị trường tài chính nói chung và về lĩnh vực Blockchain & Crypto Currency nói riêng. KiwiGROUP sẽ tổ chức nhiều các hoạt động, các buổi offline và tọa đàm để giúp kết nối các bạn, các anh chị lại cùng giao lưu và chia sẽ, tham gia phản biện và cùng nghiên cứu những thông tin mới được mỗi ngày về thị trường cùng với sự tư vấn, hỗ trợ, chia sẽ của những người am hiểu và chuyên gia bậc thầy về lĩnh vực này. Kiwi luôn muốn mang lại giá trị cho cộng đồng với sự Chân Thành – Chính Trực và Chuyên Nghiệp.