KHÓA HỌC CRYPTO 101 – “GIẢI NGỐ” CRYPTO HAY HÀNH TRÌNH TRIỆU ĐÔ

 

Thời điểm tháng 5/2010, cách đây 8 năm, một nhà phát triển ứng dụng có tên Laszlo Hanyecz từng sử dụng 10,000 Bitcoin để đổi lấy 2 chiếc Pizza. Tại thời điểm giá Bitcoin đang ở đỉnh điểm, tổng giá trị của số Bitcoin mà người này từng sở hữu lên đến 200 triệu USD ( tương đương 4545 tỷ VNĐ).


Thời điểm tháng 5/2016, cách đây chỉ 2 năm, nếu một người bỏ ra số tiền là 1000 USD để đầu tư vào Ethereum với giá hiện hành là 0,87$/ ETH thì tại thời kỳ thị trường đang ở đỉnh điểm, người này sẽ đạt được lợi nhuận gấp 1640 lần số vốn bỏ ra. Tức là với 1000 USD ban đầu, người này sẽ có được 1,64 triệu đô (tương đương 37 tỷ VNĐ)

 

BẠN CÓ MUỐN QUAY NGƯỢC THỜI GIAN KHI ĐỌC ĐƯỢC ĐIỀU NÀY?

Dĩ nhiên là có! Nhưng hãy nhìn vấn đề như thế này:

Nếu bạn là anh chàng Laszlo kia, rất có khả năng bạn cũng sẽ đổi số BTC đó lấy 2 chiếc Pizza.  Hay nếu bạn may mắn đầu tư vào ETH ở thời điểm kia, bạn có chắc mình sẽ đợi được đến khi giá ETH đạt đến đúng giá trị của nó hay sẽ mau chóng “chốt lời” và tháo chạy tại thời điểm giá chỉ mới x2, x3?

 Bản lĩnh của một nhà đầu tư trong cuộc chơi tài chính không nằm ở may mắn, nó nằm ở kiến thức và sự am hiểu cuộc chơi

Giờ thì hãy nhìn vấn đề ở một góc khác nhé:

Khi đọc được hai ví dụ ở trên, có bạn nào nghĩ  “Làm gì còn những cơ hội “ngon ăn” như vậy ở thời điểm hiện tại” hay “Trâu chậm uống nước đục, thị trường này đã quá chật chội và tôi đã biết đến nó quá muộn rồi”

Nếu có, để tôi nói cho bạn điều này:

Giả sử một viên gạch ứng với 100 tỷ đô, thì ta có tổng giá trị vốn hóa của thị trường chứng khóa là 730 viên gạch, của thị trường chứng khóa phái sinh là 5400 viên gạch. Trong lúc đó, tổng giá trị vốn hóa thị trường Cryptocurrency chỉ vọn vẹn có 4 viên gạch!!! Nguồn vốn trong thị trường tài chính luôn chảy về nơi có nhiều cơ hội. Nhiều ông lớn trong các thị trường tài chính như ông trùm đầu cơ George Soros hay tỷ phú Alan Howard đều đang mon men rót vốn vào thị trường này. Họ nhìn thấy được cơ hội ở một thị trường nhỏ và chưa hoàn hảo như Cryptocurrency. Thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng và có nhiều diễn biến khác khi một phần vốn tại các thị trường tài chính khác đổ vào. Bạn nhìn thấy cơ hội chứ?

 Cơ hội không biến mất với bạn ở thị trường này. Nó sẽ lặp lại nhưng ở những hình thức khác. Dù bạn không còn có cơ hội chiến thắng ở thị trường này nhớ may mắn như giai đoạn trước (mua và giữ những đồng coin có giá trị nhằm nhân nhiều lần tài sản) nhưng cơ hội thì vẫn tồn tại, ở giai đoạn này, bạn cần kiến thức, kiến thức và nhiều kiến thức hơn nữa để nhìn thấy và nắm bắt chúng

Vậy thì làm sao để có kiến thức, lẽ dĩ nhiên là phải học!

Thị trường Crypto còn rất nhỏ so với các thị trường vốn khác

Thị trường Crypto còn rất nhỏ so với các thị trường vốn khác

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC CRYPTO 101- TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC

CRYPTO 101 là chương trình tọa đàm, giao lưu do KiwiGROUP phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cryptocurrency. Tại chương trình này, thông qua tương tác, trao đổi, bạn sẽ được tìm hiểu về:

 Công nghệ Blockchain & những đặc tính nổi bật khiến cả thế giới phát sốt trong suốt thời gian qua.

 Tổng quan thị trường Crypto Currency

 Những Tiềm năng & Thách thức to lớn của thị trường Crypto Currency

 Cách thức & các vị thế khi tham gia thị trường

 Bộ GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH cho thị trường Crypto Currency

 

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

 Có được cái nhìn cụ thể, rõ nét về Crypto Currency

 Hiểu được lý do ra đời, cơ chế vận hành & những đặc tính nổi bật giúp Crypto Currency liên tục tăng trưởng trong thời gian qua.

 Tự tin hơn trong việc nhận xét, đánh giá & nắm bắt những cơ hội, tiềm năng của ngành Crypto Currency trong thời gian tới.

 Chủ động hơn trong việc lựa chọn vị trí, vai trò để khai thác khi tham gia ngành công nghiệp Crypto Currency.

 Có cơ hội cải thiện & đa dạng hóa thu nhập với ngành Crypto Currency.

 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

 Bạn nghe mọi người nói Crypto Currency rất tiềm năng, không biết có thật hay không? - bạn nên tham dự.

 Bạn đã có khái niệm về Crypto Currency? - bạn nên tham dự.

 Tiềm năng, nhưng ẩn chứa vô vàn nhiều rủi ro, thách thức mà bạn chưa biết. - bạn nên tham dự.

 Bạn hiểu khái niệm thế nào là Đầu tư & Đầu cơ chưa? - bạn nên tham dự.

 Bạn thấy mọi người hô hào, ai cũng kiếm “bộn tiền” từ thị trường, chỉ riêng mình là không? bạn nên tham dự

 Bạn làm theo mọi “kèo” được share trên các group share kèo nhưng vẫn lỗ? – Bạn nên tham dự

 Bạn ra quyết định "all – in" vào một loại Crypto Currency mà theo thị trường bảo là nó “rất tiềm năng”, sau đó bản thân tự đặt câu hỏi: “Ơ hay, sao mình lại mua nó nhỉ?”. Hỏi xong, và không thể trả lời? - bạn nên tham dự.

 Bạn thấy thị trường tăng trưởng đột biến với nhiều cú Pump & Dump vi diệu, mà không biết lý do vì sao? - bạn nên tham dự.

 Bạn đang hoang mang không biết phải làm gì suốt những ngày “bão tố”? - bạn nên tham dự.

⇒ Và kể cả khi chưa biết gì về Blockchain, chưa đầu tư vào Cryptocurrency thì lời khuyên chân thành là bạn NÊN NGHIÊM TÚC tham dự và dành thời gian để tìm hiểu thêm về Blockchain vì sự nghiệp và tương lai của người thân bạn. Vì trong lúc bạn đang miệt mài chê bai, nghi hoặc về Blockchain và Crypto thì chúng đang miệt mài thay đổi thế giới, từng ngày!

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY- THẠC SỸ TÀI CHÍNH ĐỖ MẠNH HÙNGThạc sỹ tài chính Đỗ Mạnh Hùng

 Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính cho các Công ty nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

 Gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa (Crypto).

 Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động bằng robot.

 Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân và đặc biệt là kỹ thuật giao dịch Supply & Demand trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

 Đam mê lập trình phần mềm, robot giao dịch và viết các ứng dụng phân tích thông tin tài chính hoàn toàn tự động.

 Đã lập trình và chia sẻ MIỄN PHÍ hàng trăm robot chức năng, robot giao dịch tự động và Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho cộng đồng trader tại Việt nam và trên thế giới.


HỌC PHÍ: 1.000.000 VNĐ/KHÓA

Đặc biệt, đóng học phí trước ngày 30/5/2018 để nhận được ưu đãi 50% chỉ còn 500.000 VNĐ/người/khóa

Thông tin chuyển khoản:

► Hà Nội: VCB BÙI THỊ THU - 0491001586810

► Hồ Chí Minh: VCB PHAN HỒNG YẾN PHƯỢNG - 0421000456568

Nội dung chuyển khoản: [Họ Tên]_[Điện thoại]_[C101]

Sau khi hoàn tất, các Anh/Chị có thể gửi thông tin đến Email: Info@KiwiGROUP.com.vn hoặc SMS đến 0918183818 (HCM) hoặc 0936 376979 (HN), bộ phận DVKH của KiwiGROUP sẽ kiểm tra và xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký.

 

TẠI SAO NÊN HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY?

 Đầu tư vào bản thân là kênh đầu tư siêu lợi nhuận

 “Có mặt” quyết định 80% thành công ⇒ Bạn nên có mặt và có mặt ngay bây giờ để không bỏ lỡ thêm bất kỳ cơ hội thành công nào nữa

 “Không hành động thì không có thành công” 

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT! 

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC THAM DỰ MIỄN PHÍ 

Với mục đích lan tỏa giá trị, KiwiGROUP sẵn sàng cung cấp MIỄN PHÍ khóa học CRYPTO 101 để mang những giá trị tốt đẹp đến với nhiều nhà đầu tư Việt Nam hơn. Hãy thực hiện 4 bước chia sẻ sau để được tham dự miễn phí CRYPTO 101:

 Bước 1: Like Page fb.com/KiwiGROUP.com.vn

 Bước 2: Join Group fb.com/groups/VNCryptoClub

 Bước 3: Share link bài viết về khóa học CRYPTO 101: http://bit.ly/2Lg3hbw về tường ở chế độ công khai.

 Bước 4: Đăng ký thông tin tại link đăng ký: https://goo.gl/VV22fR

Sau khi hoàn tất các bước trên, các Anh/Chị có thể chụp lại màn hình & gửi thông tin đến Email: info@KiwiGROUP.com.vn kèm Họ tên - Email - Điện thoại. Bộ phận DVKH của KiwiGROUP sẽ kiểm tra & xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký.

Nếu ai đó đưa cho bạn một cơ hội tuyệt vời mà bạn không chắc rằng có thể làm được điều đó, hãy ĐỒNG Ý - và rồi học cách làm sau."

Richard Branson

----------------o0o----------------

KiwiGROUP mong gặp lại bạn tại khóa học CRYPTO 101 tiếp theo!

 

 
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs