GIỚI THIỆU VỀ KIWIGROUP

1. TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC

Sự bùng nổ của Blockchain và kỷ nguyên tiền kỹ thuật số đang thay đổi thế giới từng ngày và mang lại cho chúng ta cơ hội chưa từng thấy. Nếu bỏ lỡ, bạn cần đợi ít nhất 20 năm nữa cho cơ hội tiếp theo!

Trong 2 năm trở lại đây, tốc độ giàu có của những người biết tận dụng thời cơ và đón đầu công nghệ có thể bằng tháng! Họ đang vượt mặt những người giàu có theo cách truyền thống mỗi ngày. Tuy nhiên, thị trường tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn không phải là một ván game toàn thắng. Cơ hội chỉ đến với những người có kiến thức và hiểu cuộc chơi!

Mỗi ngày có từ 1 - 5 crypto mới được sinh ra. Đồng thời có đến 50% số crypto được tạo ra trong thị trường này đã chết. Thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang là sự trộn lẫn giữa kim cương & rác. Để tìm được kim cương, bạn cần có kiến thức và hiểu cuộc chơi. Để nắm giữ được kim cương, bạn cần có tầm nhìn và đủ bản lĩnh đầu tư.

Và một điều không thể thiếu khi nhắc tới công nghệ tương lai 4.0, đó chính là Blockchain, một phần không thể thiếu trong lĩnh vực crypto currency. Blockchain đang từng bước thay đổi thể giới, len lỏi vào đời sống của con người. Hiểu rõ về công nghệ, nắm bắt được xu hướng phát triển để có quyết định đầu tư đúng đắn sẽ mang lại nhưng thành quả ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ 5% crypto thực sự tốt để đầu tư

Chỉ 5% crypto thực sự tốt để đầu tư

2. VỀ KIWIGROUP

KiwiGroup được thành lập vào tháng 08/2016 với tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo dục, Tư vấn đầu tư lẫn Cung ứng các giải pháp liên quan đến lĩnh vực Blockchain (Công nghệ chuỗi khối) và Cryptocurrency (tiền mã hóa) tại thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh định hướng và đào tạo nhà đầu tư Việt Nam có cái nhìn ĐỦ & ĐÚNG về lĩnh vực đầu tư Blockchain & Cryptocurrency, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ thế giới, trải qua gần 02 năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và tự hào là đơn vị đầu tiên & duy nhất cung cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam một bộ giải pháp hoàn chỉnh trong lĩnh vực đầu tư tiền tệ điện tử, bao gồm:

 Phân tích, lọc & lựa chọn Crypto Bluechips (Crypto tốt) - Thông qua bộ 42 tiêu chí độc quyền, giúp lượng hóa những tiềm năng của các Crypto khác nhau.

 Ứng đụng Nguyên lý Supply & Demand (Cung – Cầu), giúp Mua/Bán các loại Crypto ở các vùng giá tối ưu.

 Kết hợp sử dụng Bot giao dịch chủ động, giúp tiết kiện thời gian & tối đa hóa hiệu suất nguồn vốn đầu tư.

KiwiGroup đã và đang đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam, những giá trị cốt lõi mà KiwiGroup mang lại luôn Chuyên Nghiệp - Chính Trực - Chân Thành.

KiwiGroup sẽ là nền tảng vững chắc cho những nhà đầu tư thông thái gặt hái được những giá trị, những cơ hội sinh lời có một không hai, những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ khám phá và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì điều đó!

KiwiGroup - Sure WE CAN, say WE DO

3. CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

- 02 năm hoạt động: Thành lập từ tháng 08.2016, 2 năm hoạt động của KiwiGroup là không quá dài, nhưng với một lĩnh vực mới mẻ như Blockchain & Cryptocurrency, đây là khoảng thời gian đủ để đội ngũ KiwiGroup trau dồi và hoàn thiện từng ngày không chỉ về giáo trình giảng dạy mà còn về cả dịch vụ và phương thức hoạt động nhằm mang đến những kiến thức tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam.

- 03 ấn phẩm về Cryptocurrency: Đội ngũ KiwiGroup đã dịch, biên soạn và xuất bản một chuỗi các tài liệu, ấn phẩm nhằm cung cấp những thông tin nền tảng cho thị trường về lĩnh vực tiền mã hóa

- Hơn 50 sự kiện, khóa học đã được tổ chức ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, bao gồm:

 Crypto101 – Tiềm năng & Thách thức

 Crypto202 – Làm thế nào để lựa chọn được Crypto Bluechip trên thị trường

 Tài chính cá nhân 4.0

Hàng ngàn nhà đầu tư đã tiếp cận và được đào tạo thông qua các sự kiện, khóa học đã tổ chức, rất đông các nhà đầu tư Việt Nam đã được tiếp cận với những kiến thức sâu và rộng về thị trường Cryptocurrency.

4. ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO

Truyền đạt kiến thức trong các khóa học là thầy Đỗ Mạnh Hùng, một người rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Thạc sỹ tài chính Đỗ Mạnh Hùng

Thầy Đỗ Mạnh Hùng

- Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính cho các Công ty nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

- Gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa (Crypto).

- Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động bằng robot.

- Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân và đặc biệt là kỹ thuật giao dịch Supply & Demand trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

- Đam mê lập trình phần mềm, robot giao dịch và viết các ứng dụng phân tích thông tin tài chính hoàn toàn tự động.

- Đã lập trình và chia sẻ MIỄN PHÍ hàng trăm robot chức năng, robot giao dịch tự động và Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho cộng đồng trader tại Việt nam và trên thế giới.

5. HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KIWIGROUP

Khóa đào tạo Kiwi Crypto 202 tháng 7/2017 tại Hà Nội 

Khóa đào tạo Kiwi Crypto 202 tháng 7/2017 tại Hà Nội

 

Hình ảnh lớp crypto 202 tháng 8/2017 tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh lớp crypto 202 tháng 8/2017 tại Hồ Chí Minh

Thông qua các sự kiện và khóa học được tổ chức, bản thân Kiwigroup ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh hơn. Các kiến thức được cập nhật liên tục sau mỗi khóa học nhằm theo kịp tiến bộ công nghệ và cập nhật đầy đủ về thị trường. KiwiGroup đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Đó cũng là động lực để đội ngũ Kiwi chúng tôi cố gắng hơn nữa, mang lại nhiều giá trị nhất cho cộng đồng đầu tư.

(Đội ngũ KiwiGroup)