• Blockchain 2.0 và ứng dụng
  Blockchain 2.0 – Hợp đồng thông minh - Ứng dụng Tài Chính và Thị Trường VTV.vn - Blockchain được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo của nền kinh tế thế giới. Được cho la ngành đầu tiên và cũng là ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất là blockchain đó là ngành giao dịch ngân hàng. Hàng loạt các ngân hàng lớn trên thế giới như Barclays, Goldman Sachs, UBS đã đầu tư vào blockchain. Ngay cả những dịch vụ thiết yếu như y tế, giáo dục, thương mại điện tử cũng sẽ có sự góp mặt của blockchain. Những ứng dụng công nghệ của blockchain dường như không có giới hạn. Công nghệ này có khả năng giám sát việc giao dịch của bất kỳ thứ gì có giá trị, ở rất nhiều lĩnh vực trên Internet
 • Blockchain là gì? Blockchain 1.0 và ứng dụng
  Trên thế giới hiện nay, cụm từ Blockchain được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Nó khiến ta nhớ lại những năm 90, khi Internet là một thế giới hoàn toàn mới ít ai biết đến, từ thời sơ khai những người biết đến nó và sử dụng thành thạo nó là những người tiên tiến, đi đầu thời đại và công nghệ. Blockchain sẽ thay đổi cuộc đời con người; thay đổi cách chúng ta sống, làm việc, học tập, kinh doanh, tiêu dùng…
 • Phân loại Crypto?
  Thế kỉ 21 chứng kiến sự bùng nổ của siêu bão công nghệ Blockchain ảnh hưởng đến thế giới và nhân loại xem đó là công cụ nhằm hỗ trợ và quản lí tài sản của mình. Theo đó thị trường Crypto ngày càng phát triển và đa dạng hơn rất nhiều trong việc mỗi ngày đều có 2 – 5 Crypto mới được tạo ra, thế giới tồn tại hơn 2800 Crypto đã từng được tạo ra…
 • Nền tảng Blockchain là gì?
  Làn sóng cách mạng công nghiệ 4.0 đang được phát triển mạnh mẽ, Blockchain được xem là một chìa khóa công nghệ cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.
 • So sánh Đầu tư và Đầu cơ
  Trên thị trường Crypto luôn tồn tại và ngày càng xuất hiện nhiều hơn các nhà đầu tư và những người đầu cơ. Theo cách phân biệt thông thường, nhà đầu tư sẽ theo đuổi những khoản đầu tư ít rủi ro hơn dựa trên những phân tích cơ bản. Ngược lại người đầu cơ thích những khoản đầu tư có lợi nhuận cao và dễ bước qua ranh giới giữa đầu tư và đánh bạc. Tuy nhiên nếu phân loại đúng theo khái niệm này nhiều nhà đầu tư sẽ không phải là nhà đầu tư thực sự.
 • Coin thuần là gì? Có nên đầu tư coin thuần không?
  Sau rất nhiều dự án đầu tư về coin đa cấp MLM/Ponzi sụp đổ, thất bại như Bitconect, Hextracoin, Firstcoin, Ifan… thì khái niệm về coin thuần là gì? Có nên đầu tư hay không? được rất nhiều người quan tâm vì nó vẫn là hướng đi an toàn và hiệu quả, ít rủi ro hơn rất nhiều so với coin đa cấp.
 • Cách nhận biết coin lừa đảo, mô hình đa cấp MLM/Ponzi
  Trên thế giới có hơn 2800 Crypto đã từng được tạo ra Có 2-5 Crypto mới được tạo ra mỗi ngày. Và trong đó có hơn 1200 Crypto đã chết, con số này chiếm tỉ trọng 45%. Chứng tỏ 45% con số này nói lên rằng việc pha trộn giữa RÁC và KIM CƯƠNG trong thị trường tiền mã hóa là vấn đề luôn được quan tâm. Con số 45% đó là những coin Rác, coin lừa đảo nên mới chết nhanh như vậy.
 • Tiền mã hóa là gì? Các đặc điểm của tiền mã hóa
  Thuật ngữ “Tiền mã hóa” thường xuyên được nhắc đến trong thị trường Cryptocurrency. Vậy khái niệm chính xác về tiền mã hóa là gì? Tiền mã hóa có những đặc điểm nào? Hãy cùng KiwiGroup tìm hiểu những vấn đề trên.
 • 4 sai lầm của các nhà đầu tư mới trong thị trường Crypto
  Thị trường Crypto được xem là một thị trường có tiềm năng sinh lời cao, tuy nhiên, không ít nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới đã gặp không ít vấp ngã tại thị trường này. Sau đây là một số sai lầm mà các nhà đầu tư mới thường gặp phải trong thị trường Crypto:
 • Thị trường Crypto: Quy mô vốn hóa và tiềm năng
  Ở thời điểm hiện tại, Cryptocurrency đang là thị trường có quy mô vốn hóa tăng trưởng nhanh nhất trong số các thị trường tài chính. Tuy nhiên, với quy mô vốn hóa còn khá nhỏ, tiềm năng của thị trường Crypto được đánh giá khá cao. Cùng KiwiGROUP phân tích và tìm hiểu về quy mô vốn hóa và tiềm năng của thị trường này.